Táo và bưởi là những loại trái cây rất tốt cho sức khoẻ (đương nhiên). Vị giòn ngọt từ táo và vị ngọt thanh từ bưởi làm món salad trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Được dịp mua táo về nấu với gà và mù tạt (công thức nấu xem tại đây nhé), mình lại có thêm nguyên liệu tuyệt vời để làm món salad táo chống ngấy ăn cùng.

Nguyên liệu:

  • Táo, rửa sạch. Khi chuẩn bị trộn salad mới cắt táo, không nên cắt quá sớm táo nhanh bị thâm.
  • Bưởi, lột vỏ, tách múi.
  • Rau xà lách rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.
  • Hỗn hợp nước trộn salad gồm 3 tbsp nước cốt chanh+ 3 tbsp mật ong+ 3 tbsp dầu ô liu (hoặc dầu mè, dầu thực vật) + 1 tsp tiêu (nếu thích).

Phần rau salad chuẩn bị sẵn để tủ lạnh cho giòn mát. Trừ táo ra, khi nào chuẩn bị trộn salad với cắt táo vào. Rưới hỗn hợp nước trộn lên, trộn đều và trình bày ra dĩa.

Nhà còn quả xoài nên mình cho vào cùng salad táo luôn
Advertisements